REVIEW Đánh giá tư duy Bách khoa Hà Nội đợt 4 năm 2024

  • Phạm Nam

Sáng nay t mới thi xong TSA đợt 4 nên t lên review cho anh chị em đợt 5 6 cùng cố gắng nhen, đợt này tớ thi chơi chơi thôi tại đgnl của ớ an toàn rồi ấy, cả nhà đọc post mang tính chất tham khảo nhen

1. TƯ DUY TOÁN HỌC

– Nhiều phương trình lượng giác + dãy số, ncl kha khá kiến thức lớp 11. nhiều câu lâu không làm sẽ dễ quên, như phương trình lượng giác chứa tham số và khai triển nhị thức newton.

– Đại 12 có phương trình mũ + logarit, nguyên hàm tích phân, không có số phức. nhìn chung là không khó, tuy nhiên một số câu cần khéo + cẩn thận. có 1 câu đúng sai về tích phân hàm ẩn, tuy nhiên cũng ở mức khá cơ bản, những bạn mới học dạng này có thể làm được okela nha.

– Hình có tỉ lệ thể tích, mặt cầu, mặt trụ, thiết diện. nhiều câu dễ đến bất ngờ =))))))))) có 1 câu về tâm tỉ cự khá đơn giản, kể cả không biết cách làm của tâm tỉ cự vẫn có thể mò ra okela nha

– Một số câu t nhớ được của phần toán t sẽ để dưới cmt nha, rất mong cả nhà thông cảm vì chữ hơi nát.

2. TƯ DUY ĐỌC HIỂU

– Bài đọc 1 về bảo tồn ngôn ngữ, nhiều câu khá tricky (mục đích văn bản, điền từ kết luận về văn bản,…), cần đọc kĩ

– Bài đọc 2 là truyện ngắn, khá nhẹ nhàng, không quá khó. nhìn chung phần đọc hiểu không quá thử thách, tuy nhiên cần đọc kĩ văn bản.

3. TƯ DUY KHOA HỌC

– Lí: lí thuyết về hạt nhân, lăng kính. kiến thức lí của t không một chữ bẻ đôi nên đọc thấy cũng vậy vậy, không hiểu gì hết =)))))))

– Hóa: điện phân, nồng độ metanol, benzen và những người bạn (tvi kbt đặt tên là gì), ncl dễ sẽ dễ hẳn còn khó sẽ khó hẳn ở phần này nha =))))))) 1 câu tương đối đánh đố, yêu cầu phải đọc kĩ đề mới nắm được.

– Sinh: ti thể và một bài nào đó t quên mất ròi, t làm sai mất câu cấu tạo ti thể =)))))))) khó chệu. túm lại là đề này chắc bạn nào học ổn khối tự nhiên là okela, t cũng tự nhiên nhưng không đáng kể.

Chung quy là đề sáng nay t thấy khá là ổn áp, nói thế xong điểm ra lạ lắm. cả nhà có chia sẻ gì có thể thả dưới comment nha.

Xem thêm:

Phương án tuyển sinh Đại học Công nghệ Đồng Nai 2024

Đại học Hải Phòng công bố đề án tuyển sinh 2024

Đại học Công nghệ – ĐHQGHN công bố thông tin tuyển sinh 2024

Trả lời