Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
                                          Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Giới thiệu chung :

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (tiếng Anh: VNU University of Science – VNU-HUS) là một trong những trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trường là đơn vị trọng điểm, đầu ngành của Việt Nam về đào tạo, nghiên cứu khoa học cơ bản và khoa học công nghệ, mang tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực :

Toán học, Toán cơ, Toán – Tin ứng dụng, Máy tính và Khoa học thông tin, Khoa học dữ liệu, Vật lý học, Kỹ thuật điện tử tin học, Khoa học vật liệu, Công nghệ hạt nhân; Hóa học, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Hóa dược; Sinh học, Công nghệ sinh học; Địa lý tự nhiên, Quản lý đất đai; Khoa học thông tin địa không gian; Quản lý phát triển đô thị và bất động sản; Địa chất học, Kỹ thuật địa chất, Quản lý tài nguyên và môi trường; Khoa học môi trường, Khoa học đất, Công nghệ kỹ thuật môi trường; Khí tượng học, Thủy văn học, Hải dương học.

Vì sao nên theo học tại Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội?

Đội ngũ cán bộ :

Hiện nay, số lượng cán bộ công chức đang làm việc tại trường là 667 người. Trong đó có:

 • 39 Giáo viên THPT chuyên
 • 369 Giảng viên đại học
 • 3 Nhà giáo Nhân dân
 • 34 Nhà giáo ưu tú
 • 18 Giáo sư
 • 100 Phó Giáo Sư
 • 8 Tiến sĩ khoa học
 • 229 tiến sĩ
 • 195 Thạc sĩ

Lượng giảng viên có trình độ sau đại học chiếm 95%, trong đó 64% trở lên có trình độ Tiến sĩ. Đây là con số hết sức ấn tượng chứng tỏ chất lượng đội ngũ giảng viên của Đại học Khoa học Tự nhiên vô cùng cao, có thể xếp vào loại đứng đầu cả nước.

Cơ sở vật chất :

Trường hiện có 3 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội :

trụ sở chính ở 334 Nguyễn Trãi,hai cơ sở phụ lần lượt tọa lạc tại 19 Lê Thánh Tông và 182 Lương Thế Vinh với tổng diện tích lên đến 2,52ha.

Trong những năm gần nay, trường đã được Đại học Quốc gia Hà Nội đầu tư xây mới nhà T9, T10, nhà thí nghiệm của các dự án máy gia tốc, Địa kỹ thuật – Địa Môi trường và khoa học công nghệ nano. Với quy mô trên 100 phòng thí nghiệm và phòng máy đạt chuẩn phục vụ quá trình học tập, làm thí nghiệm và nghiên cứu, trường Đại học Khoa học Tự nhiên xứng đáng là cơ sở giáo dục chất lượng cao, đứng đầu cả nước trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học cơ bản.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường :

Ngoài những chính sách mà nhà trường đã đề ra trước đó. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được:

 • Đăng ký dự tuyển đi học ở nước ngoài theo quy định hiện hành
 • Tham gia các hoạt động trao đổi, giao lưu sinh viên quốc tế trong khuôn khổ chương trình hoặc hiệp định hợp tác quốc tế của Nhà nước, Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc đơn vị.
 • Được đăng ký học chương trình đào tạo thứ hai, các chương trình khác và học chuyển tiếp ở các trình độ cao hơn theo quy định hiện hành của Nhà nước, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bên cạnh đó sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ trong việc thực tập với các doanh nghiệp. Tạo cơ hội và điều kiện để tiếp xúc với các doanh nghiệp.

Tốt nghiệp trường  Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội có dễ xin việc không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được trang bị cho bản thân đầy đủ những tư duy và kiến thức cùng những trải nghiệm để có thể theo đuổi công việc của bản thân trong tương lai.

Có đến 30% sinh viên đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. % còn lại cũng nỗ lực tìm kiếm cho bản thân những ngành nghề phù hợp.

Thông tin tuyển sinh 2024 (dự kiến).

Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

 • Đợt 1: Theo quy định của Bộ GD&ĐT và của ĐHQGHN.
 • Đợt bổ sung (nếu có): Sẽ được công bố trên website của Trường.

2. Đối tượng tuyển sinh

 • Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành) hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam.
 • Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được cấp có thẩm quyền công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập thì Hiệu trưởng xem xét, quyết định cho dự tuyển vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.
 • Trường ĐHKHTN chưa có CTĐT dành cho SV khiếm thị hoặc khiếm thính.

3. Phạm vi tuyển sinh

 • Tuyển sinh trong cả nước và quốc tế.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

– Phương thức 1. Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8)

+ Thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT).

– Phương thức 2. Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN

+ Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên xét tuyển, dự bị đại học, xét tuyển thẳng theo Đề án và Quy định đặc thù, Hướng dẫn tuyển sinh của ĐHQGHN.

– Phương thức 3. Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT

+ Thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do ĐHQGHN quy định.

– Phương thức 4. Thi đánh giá năng lực (ĐGNL)

+ Thí sinh có kết quả thi ĐGNL học sinh THPT do ĐHQGHN tổ chức năm 2022 đạt tối thiểu 80/150 điểm trở lên.

– Phương thức 5. Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển

+ Thí sinh có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; sau đây gọi tắt là chứng chỉ A-Level): Thí sinh sử dụng chứng chỉ A-Level có kết quả 3 môn thi trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc Ngữ văn theo các tổ hợp quy định của ngành đào tạo tương ứng đảm bảo mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60);

+ Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt điểm từ 1100/1600 trở lên. Mã đăng ký của ĐHQGHN với tổ chức thi SAT (The College Board) là 7853-Vietnam National University-Hanoi (thí sinh cần khai báo mã đăng ký trên khi đăng ký thi SAT);

+ Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa ACT (American College Testing) đạt điểm từ 22/36.

– Phương thức 6. Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển

+ Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (xem mục 1.6) và đáp ứng điều kiện tổng điểm 2 môn trong tổ hợp xét tuyển của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt tối thiểu 14 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán).

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

a. Thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và dự bị đại học (theo Quy chế của Bộ GD&ĐT và Hướng dẫn của ĐHQGHN).

b. Thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do ĐHQGHN quy định và ngưỡng yêu cầu của Trường theo từng ngành (sẽ được thông báo chi tiết sau).

Riêng với các CTĐT chất lượng cao trình độ đại học theo Đề án học phí tương ứng với chất lượng đào tạo (Công nghệ sinh học(**), Công nghệ kỹ thuật hóa học(**), Hóa dược(**), Công nghệ kỹ thuật môi trường(**)) hoặc chương trình đào tạo tiên tiến Hóa học(***), thí sinh phải đáp ứng thêm điều kiện về trình độ Tiếng Anh như sau:

– Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2022: kết quả môn Tiếng Anh đạt tối thiểu 6,0 điểm (theo thang điểm 10).

– Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2021 trở về trước: kết quả học tập từng kỳ (6 học kỳ) môn Tiếng Anh bậc THPT đạt tối thiểu 7,0 điểm hoặc sử dụng một trong các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương được công nhận quy đổi theo quy định tại Quy chế thi tốt nghiệp THPT hiện hành.

c. Thí sinh sử dụng kết quả thi ĐGNL học sinh THPT do ĐHQGHN tổ chức năm 2022, đạt tối thiểu 80/150 điểm trở lên.

Ngoài điều kiện trên, riêng với các CTĐT chất lượng cao trình độ đại học theo đề án học phí tương ứng với chất lượng đào tạo (Công nghệ sinh học(**), Công nghệ kỹ thuật hóa học(**), Hóa dược(**), Công nghệ kỹ thuật môi trường(**)) hoặc chương trình đào tạo tiên tiến Hóa học(***), thí sinh phải đáp ứng thêm điều kiện về trình độ Tiếng Anh như sau:

– Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2022: kết quả môn Tiếng Anh đạt tối thiểu 6,0 điểm (theo thang điểm 10).

– Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2021 trở về trước: kết quả học tập từng kỳ (6 học kỳ) môn Tiếng Anh bậc THPT đạt tối thiểu 7,0 điểm hoặc sử dụng một trong các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương được công nhận quy đổi theo quy định tại Quy chế thi tốt nghiệp THPT hiện hành.

d. Thí sinh có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; sau đây gọi tắt là chứng chỉ ALevel): Thí sinh sử dụng chứng chỉ A-Level có kết quả 3 môn thi trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc Ngữ văn theo các tổ hợp quy định của ngành đào tạo tương ứng đảm bảo mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60) (chứng chỉ còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày dự thi) mới đủ điều kiện đăng ký để xét tuyển.

e. Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt điểm từ 1100/1600 trở lên (chứng chỉ còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày dự thi). Mã đăng ký của ĐHQGHN với tổ chức thi SAT (The College Board) là 7853-Vietnam National University-Hanoi (thí sinh cần khai báo mã đăng ký trên khi đăng ký thi SAT).

f. Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa ACT (American College Testing) đạt điểm từ 22/36; trong đó các điểm thành phần môn Toán (Mathematics) ≥ 35/60 và môn Khoa học (Science) ≥ 22/40 (chứng chỉ còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày dự thi).

g. Thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày dự thi và đáp ứng điều kiện tổng điểm 2 môn trong tổ hợp xét tuyển của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt tối thiểu 14 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán).

 

Điểm chuẩn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội các năm gần đây.
Ngành Năm 2018 Năm 2019 Năm 2020

(Xét theo KQ thi THPT)

Năm 2021

(Xét theo KQ thi THPT)

Năm 2022

(Xét theo KQ thi THPT)

Toán học 18.10 20 23,6 25,5 25,10
Toán tin 19.25 22 25,2 26,35 26,05
Máy tính và khoa học thông tin* 20.15 23.50 26,1 26,35
Máy tính và khoa học thông tin** 18.45 20.75 24,8 26,6
Vật lý học 17.25 18 22,5 24,25 24,05
Khoa học vật liệu 16 16.25 21,8 24,25 23,60
Công nghệ kỹ thuật hạt nhân 16.05 16.25 20,5 23,5 23,50
Kỹ thuật điện tử và tin học* 25 26,05 26,10
Hoá học 19.70 20.50 24,1 25,4 25,00
Hoá học ** 17 16 18,5 23,5 21,40
Công nghệ kỹ thuật hoá học 20.20 21.75 24,8
Công nghệ kỹ thuật hoá học** 17.05 16 18,5 23,6 21,60
Hoá dược** 20.35 20.25 23,8 25,25 24,20
Địa lí tự nhiên 15 16 18 20,2 20,45
Khoa học thông tin địa không gian* 15.20 16 18 22,4 22,45
Quản lý đất đai 16.35 16 20,3 24,2 23,15
Quản lý phát triển đô thị và bất động sản* 21,4 25 24,15
Sinh học 18.70 20 23,1 24,2 22,85
Công nghệ sinh học 20.55 22.75 25,9
Công nghệ sinh học** 19.10 18.75 21,5 24,4 20,25
Khoa học môi trường 16 17 17 21,25 21,15
Khoa học môi trường** 15.05 16 17
Công nghệ kỹ thuật môi trường 16.45 17 18
Công nghệ kỹ thuật môi trường**
16 18 18,5 20,00
Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu 15.05
Tài nguyên trái đất 15.20
Khoa học đất 17
Khí tượng và khí hậu học
16 18 18 20,00
Hải dương học 16 17 18 20,00
Tài nguyên và môi trường nước*
16 17 18 20,00
Địa chất học 16 17 18 20,00
Kỹ thuật địa chất 16
Quản lý tài nguyên và môi trường
16 17 22,6 23,00
Khoa học và công nghệ thực phẩm* 24,4 25,45 24,70
Công nghệ quan trắc và giám sát tài nguyên môi trường* 17 18 20,00
Khoa học dữ liệu* 26,55 26,45
Danh sách các ngành đào tạo
TT Mã ngành xét tuyển Tên ngành xét tuyển Mã phương thức xét tuyển Tên phương thức xét tuyển Chỉ tiêu dự kiến Mã tổ hợp môn 1 Mã tổ hợp môn 2 Mã tổ hợp môn 3 Mã tổ hợp môn 4
1
QHT01
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 3 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 3 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 32 A00 A01 D07 D08
401 Thi đánh giá năng lực 10 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
2
QHT02
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 2 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 2 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 42 A00 A01 D07 D08
401 Thi đánh giá năng lực 12 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
3
QHT98
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 2 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 2 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 75 A00 A01 D07 D08
401 Thi đánh giá năng lực 25 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 3 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 3 T49
4
QHT93
Khoa học dữ liệu (*)
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 37 A00 A01 D07 D08
401 Thi đánh giá năng lực 15 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 3 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 3 T49
5
QHT03
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 3 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 3 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 48 A00 A01 B00 C01
401 Thi đánh giá năng lực 14 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
6
QHT04
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 44 A00 A01 B00 C01
401 Thi đánh giá năng lực 12 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
7
QHT05
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 30 A00 A01 B00 C01
401 Thi đánh giá năng lực 6 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
8
QHT94
Kỹ thuật điện tử và tin học(*)
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 46 A00 A01 B00 C01
401 Thi đánh giá năng lực 18 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 2 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 2 T49
9
QHT06
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 3 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 3 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 40 A00 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 12 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
10
QHT41
Hoá học(***)
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 30 A00 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 6 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
11
QHT42
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 60 A00 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 16 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
12
QHT43
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 2 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 2 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 46 A00 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 20 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 5 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 5 T49
13
QHT08
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 4 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 4 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 60 A00 A02 B00 D08
401 Thi đánh giá năng lực 18 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 2 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 2 T49
14
QHT44
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 5 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 5 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 85 A00 A02 B00 D08
401 Thi đánh giá năng lực 35 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 5 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 5 T49
15
QHT10
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 20 A00 A01 B00 D10
401 Thi đánh giá năng lực 6 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
16
QHT91
Khoa học thông tin địa không gian(*)
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 20 A00 A01 B00 D10
401 Thi đánh giá năng lực 6 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
17
QHT12
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 60 A00 A01 B00 D10
401 Thi đánh giá năng lực 16 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
18
QHT95
Quản lý phát triển đô thị và bất động sản(*)
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 2 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 47 A00 A01 B00 D10
401 Thi đánh giá năng lực 13 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
19
QHT13
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 76 A00 A01 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 20 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
20
QHT46
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 44 A00 A01 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 12 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
19
QHT13
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 76 A00 A01 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 20 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
20
QHT46
Công nghệ kỹ thuật môi trường(**)
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 44 A00 A01 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 12 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
23
QHT17
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 23 A00 A01 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 3 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
24
QHT92
Tài nguyên và môi trường nước(*)
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 23 A00 A01 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 3 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
25
QHT18
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 23 A00 A01 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 3 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
26
QHT20
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 40 A00 A01 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 11 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
27
QHT97
Công nghệ quan trắc và giám sát tài nguyên môi trường(*)
301 Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 1 T31
303 Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường ĐHKHTN 1 T33
100 Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 23 A00 A01 B00 D07
401 Thi đánh giá năng lực 3 T41
408 Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T48
409 Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 1 T49
Học phí của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội
[wp-review]