Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân. Hiện nay Nhà trường đang đào tạo 05 mã ngành cao đẳng hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm y học và Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Trong đó có 03 ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội chọn làm ngành nghề trọng điểm Quốc gia.

Giới thiệu chung

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tích cực, thân thiện và chuyên nghiệp. Nhà trường luôn xác định chất lượng đào tạo và tay nghề cho sinh viên là mục tiêu phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn đức, luyện tài, tác phong nghề nghiệp của người thầy thuốc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương Y như từ mẫu”.

Cơ sở vật chất

Đứng trước nhu cầu đào tạo ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực y tế trong thời đại mới, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất: các giảng đường, các phương tiện kĩ thuật dạy học hiện đại, đảm bảo chất lượng đào tạo và yêu cầu đề ra; hình ảnh Nhà trường ngày một khang trang, bề thế; môi trường giáo dục được cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đầu tư hệ thống phòng thực hành thí nghiệm hiện đại, thiết bị đồng bộ, đủ về số lượng, đạt chuẩn về chất lượng đáp ứng được yêu cầu trong công tác đào tạo thực hành.

Đội ngũ ban lãnh đạo

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu. Để đảm bảo có một đội ngũ nhà giáo giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, Nhà trường thường xuyên phối hợp và mời các nhà giáo đầu ngành đã và đang công tác tại Học viện quân Y, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội về giảng dạy, hướng dẫn, bồi dưỡng giảng viên trẻ và tham gia Hội đồng Khoa học và đào tạo, tham gia Hội đồng Biên soạn tài liệu giáo trình môn học…

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã xây dựng mô hình đào tạo gắn kết Viện – Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành thực tế lâm sàng. Hiện nay nhà trường đang phối hợp rất tốt với các bệnh viện lớn tại Thành phố Hà Nội và của tỉnh Bắc Ninh trong đào tạo sinh viên ngành Y Dược như: Viện Y học Phòng Không – Không quân, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện 354, Bệnh viện Thanh Nhàn, Viện E, Viện 110 Quân đội, Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh, các bệnh viện đa khoa tuyến Quận, huyện của tỉnh Bắc Ninh và Thành phố Hà Nội….các công ty Dược trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Nhà trường đó là 100% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Thông tin tuyển sinh 2024 (dự kiến).

1. Thời gian xét tuyển

 • Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ xét tuyển liên tục.

2. Hồ sơ xét tuyển

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu.
 • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2022;
 • 01 bản sao công chứng Học bạ THPT;
 • 01 bản sao Giấy khai sinh;
 • 01 bản sao công chứng Sổ hộ khẩu thường trú;
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
 • 02 ảnh 3×4;

3. Đối tượng tuyển sinh

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

4. Phạm vi tuyển sinh

 • Tuyển sinh trên toàn quốc.

5. Phương thức tuyển sinh

 • Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.
 • Xét tuyển học bạ THPT theo điểm trung bình 3 năm học lớp 10,11,12: Thí sinh tốt nghiệp THPT. Điểm TB 3 năm học >=6.0
Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội các năm gần đây.
Danh sách các ngành đào tạo
 • Thời gian đào tạo hệ cao đẳng: 03 năm.
Ngành Mã ngành
Dược 6720401
Điều dưỡng 6720501
Hộ sinh 6720502
Kỹ thuật xét nghiệm y học 6720306
Kỹ thuật phục hồi chức năng 6720603
Học phí của Cao đẳng Y Dược Hà Nội
 • Hệ cao đẳng chính quy: 1.200.000 VNĐ/ tháng.
 • Hệ cao đẳng cho đối tượng người đi làm: 1300.000 VNĐ/ tháng.
[wp-review]

Trả lời